Tìm kiếm Tour
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online:
90
Tổng truy cập:
46,055,192
Tour du lịch Ấn Độ - Nepal 10 Ngày / 9 Đêm

Tour du lịch Ấn Độ - Nepal 10 Ngày / 9 Đêm

Giá
: 40.440.000 VNĐ
Khởi hành
: 01/01
Thời gian
: Hàng tuần
Phương tiện du lịch
: Ô tô, máy bay
Lịch trình
: 10 ngày / 9 đêm
Mã Tour
: AD-003
Lịch trình
Hình ảnh
Đặt tour
Đăt tour theo yêu cầu
Mang nét huyền bí phương Đông, đất nước Ấn Độ ẩn giấu những nét văn hoá tôn giáo, kiến trúc và lịch sử lâu đời, những truyền thuyết chất chứa sức quyến rũ riêng biệt, những phong tục độc đáo…tất cả đã tạo nên cho Ấn Độ một màu sắc thần tiên huyền bí. Hành trình trở về với cội nguồn linh thiêng của đất Phật qua các địa danh Sông Hằng, Vườn Thánh Lâm Tỳ Ni, Đền Taj Mahal… thực sự trở thành một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với bất cứ du khách nào trên thế giới
 
NGÀY 01: DELHI  (ĂN TỐI TRÊN MB)
Hướng dẫn viên (HDV) và xe đón đoàn tại điểm hẹn đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay TG 561 (10h35-12h25) tới Ấn Độ, đoàn quá cảnh tại Bangkok – Thái Lan, đoàn nối chuyến đi Ấn Độ lúc (17h55-20h55). 
20h55:  Đến Thủ đô New Delhi của Ấn Độ. xe và HDV địa phương đón đoàn từ sân bay về khách sạn, nhận phòng – nghỉ ngơi tự do tại Khách sạn
 
NGÀY 02: DELHI – AGRA – VARANASI (ĂN 3 BỮA)
Đoàn dậy sớm.Quảng trường Ấn Độ
06h00: Đoàn khởi hành đi tham quan:
Quảng trường Ấn Độ - nơi có cổng Ấn Độ khắc tên của 22,000 binh sĩ Ấn Độ đã tử trận trong thế chiến thứ 2, sự hy sinh của những người lính này đã tác động đến người Anh và cùng với đường lối đấu tranh giành độc lập bất bạo động của Thánh Gandi, Ấn độ được trở thành một quốc gia độc lập. Cổng Ấn Độ ngày nay, chính là biểu tượng của nền Cộng Hòa Ấn Độ.
Dinh tổng thống.
Tòa nhà quốc hội – biểu tượng quyền lực của nhà nước Ấn 
Tiếp theo đoàn về khách sạn ăn sáng, lên xe đi Agra.
13h30: Đoàn đến Agra, về khách sạn dùng bữa trưa. 
16h00 - 18h00: Đoàn tham quan chiêm ngưỡng vẻ đẹp của kỳ quan thế giới thứ 6 – đền Tajmahal -đây là biểu tượng tình yêu của nhân loại và cũng là cách nhìn nhận về tình yêu trong văn hóa người Ấn. 
17h00 - 18h00: Chiêm ngưỡng sự đổi màu theo ánh chiều tà của ngôi đền tình yêu, nếu đủ duyên, đoàn sẽ có dịp ngắm nhìn vẻ đẹp của ngôi đền dưới ánh trăng – một vẻ đẹp có phần “Ma Mị”.
19h00: Đoàn dùng bữa tối rồi lên tàu (giường nằm, máy lạnh) đáp chuyến tàu đêm về Ba La Nại – nghỉ đêm trên tàu.
 
NGÀY 03 : VARANASI  (ĂN 3 BỮA)
07h30: Tàu đến Ba La Nại, đoàn về nhận phòng khách sạn, ăn sáng, vệ sinh.Varanasi Ấn ĐộĐoàn chuẩn bị trang phục viếng tháp Gặp gỡ - nơi Đức Thế Tôn lần đầu tiên gặp lại 5 người bạn đồng tu khổ hạnh của mình rồi sau đó đoàn theo dấu chân xưa sang Vườn Nai đảnh lễ Tứ Động Tâm thứ 3 –Nơi Đức Phật sơ chuyển pháp luân cùng 5 anh em nhà Kiều Trần Như là A Nhã Kiều Trần Như (ngài Kiều Trần Như là Vị trẻ nhất trong phái đoàn 8 Vị đạo sĩ Bà La Môn được Vua Tịnh Phạn mời đến đặt tên cho Thái Tử Tất Đạt Đa), A Thấp Bà, Bạt Đề, Mahanam và Thập Lực Ca Diếp – bài Tứ Diệu Đế.
Sau bữa trưa, đoàn khởi hành đi:
Viếng bái và đảnh lễ tại chùa Srilanka, tùy cơ duyên để có thể được đảnh lễ xá lợi tổ thứ 16 của đạo Phật là ngài Mạnh Thiên. 
Viếng bái Chùa Đại Lộc, ngôi chùa Việt Nam đầu tiên trên Phật Tích Ba La Nại (Chùa do sư Tường Quang đang xây dựng). 
Viếng bái Bảo tàng cổ học và đạo Phật tại Sarnath. Tại đây, đoàn sẽ có cơ hội được chứng kiến các cổ vật và di tích khảo cổ rất có giá trị về đạo Phật, cách thức mà hơn 2000 năm đạo Phật Hoằng Pháp và Phát triển trên Đất Phật.
Đoàn ăn tối tại nhà hàng, nghỉ ngơi tự do và tham quan 1 vài điểm mua sắm địa phương của người Ấn, nơi những người sành sỏi có thể chọn cho mình những món hàng tơ lụa đẹp, với giá cả không thể ngờ tới được.
 
NGÀY 04: VARANASI – LUMBINI  (ĂN 3 BỮA)
05h00: Đoàn khởi hành đi thăm Sông Hằng tại khúc sông được Lumbini Ấn Độcho là linh thiêng nhất của người Ấn Giáo – gần đạo tràng của thần hủy diệt – thần Shiva…
07h10: Đoàn lên xe trở lại khách sạn dùng bữa sáng.
08h30: Đoàn trả phòng, lên đường về nơi Phật Đản Sanh – Lumbini hiện thuộc phần đất của Nepal.
13h30: Đoàn dùng bữa trưa trên đường và đến biên giới Nepal khoảng 16h00 chiều. Đoàn làm thủ tục XNC, về đến khách sạn, nhận phòng.
19h00: Đoàn dùng bữa tối tại Buddhamaya Garden
 
NGÀY 05: LUMBINI – KUSHINAGAR  (ĂN 3 BỮA)
Sáng sớm, đoàn vào đảnh lễ nơi Phật đản sanh:Kushinagar Ấn Độ
Nơi Thái Tử Sĩ Đạt Đa đản sanh.
Trụ đá Vua a Dục dựng lên để đánh dầu nơi Phật Đản Sanh.
Hồ nước thiêng Hoàng hậu tắm trước khi đản sanh Thái Tử và Thái tử tắm sau khi đản sanh.
Cây Hoa Vô Ưu
Sau đó, đoàn tham dự lễ chúc Phúc tại chùa cổ Nepal theo nghi lễ kinh Pali, đoàn thắp nến cần nguyện tại chùa Tây tạng rồi về khách sạn dùng bữa sáng lúc 08h30. 
Sau bữa sáng, đoàn lên đường về thăm quê hương Đức Phật – Linh thành Ca Tỳ La Vệ. Nếu còn thời gian, đoàn sẽ viếng bái Việt nam Phật Quốc Tự rồi trả phòng, dùng bữa trưa.
14h00: Khởi hành trở về Ấn Độ
16h45: Đoàn về đến Câu Thi Na, nhận phòng khách sạn, dùng bữa tối và nghỉ đêm tại đây.
 
NGÀY 06: KUSHINAGAR – VAISHALI  (ĂN 3 BỮA)
06h30: Đoàn viếng bái Tháp Trà Tỳ, nơi làm lễ trà tì kim thân Đức Phật Tháp Trà Tỳ Ấn Độrồi về khách sạn dùng bữa sáng.
08h00: Đoàn vào đảnh lễ tháp Đại bát niết bàn, nơi Phật nhập diệt. Sau tháp Niết Bàn, đoàn viếng bái đền Mathar Thakur – nơi dòng họ Thích xây dựng để thờ Đức Phật với tư cách là 1 người con của dòng họ Thích, đoàn cũng gieo duyên với các em học sinh nghèo tại Chùa Linh Sơn – do Ni Sư Trí Thuận trụ trì.
13h00: Đoàn dúng bữa trưa, trả phòng, lên đường viếng bái Tháp Kesaria – nơi Đức Phật có buổi Pháp Thoại cuối cùng trước khi nhập diệt.
17h30: Đoàn về đến Tỳ Xá Ly, viếng bái và đảnh lễ tại chùa Kiều Đàm Di Mẫu, ngôi chùa việt do ni sư Khiết Minh trụ trì rồi về khách sạn, nhận phòng, 
19h00: Đoàn dùng bữa tối, quý Phật Tử có thể tùy duyên sang đảnh lễ chùa Kiều Đàm (gần khách sạn).
 
NGÀY 07: VAISHALI – RAJGIR (ĂN 3 BỮA)
Sáng sớm, Đoàn khởi hành đi tham quan:Rajgir Ấn Độ
Tháp Xá lợi.
Tháp hòa Bình.
Hồ nước thiêng và trụ đá Vua A Dục. 
Vaishali cũng được biết đến như là nơi có nền Cộng Hòa mang tính Phật giáo đầu tiên trên thế giới với Hội Đồng điều hành được bầu ra bởi các đại diện Phật giáo có ảnh hưởng thời bấy giờ. 
Chiêm bái cột đá do vua A Dục dựng lên - đánh dấu nơi Đức Phật giảng giải bài thuyết Pháp cuối cùng, hàm chứa các nội dung nói đến chuyến đi vào cõi Niết Bàn của người, từ giã cõi trần. Ngay cạnh cột đá này, vẫn còn nền tháp tôn thờ Xá Lợi Phật, là nơi khi xưa tôn thờ một của tám phần Xá Lợi Phật mà dòng họ Licchavis được chia sau lễ hỏa thiêu nhục thân đức Phật tại Câu thi na (Kunshinagar). Vaishali đặc biệt có ý nghĩa đối với Ni đoàn. Chính tại nơi đây, Di mẫu Kiều Đàm cùng 500 thể nữ dòng họ Thích được Đức Phật ưng thuận cho xuất gia và thành lập Giáo Đoàn Ni sau khi chấp nhận tám điều kỉnh Pháp. 
08h00:  Đoàn về khách sạn dùng bữa sáng lrồi khởi hành về thành Vương Xá. 
11h30: Đoàn viếng bái Đại Học Na Lan Da – Đại học Phật Giáo đầu tiên trên thế giới với qui mô và tầm vóc chưa có nơi nào sánh bằng (đây chính là nơi Ngài Huyền Trang sang thỉnh kinh).
13h50: Đoàn nhận phòng khách sạn, dùng bữa trưa.
15h00: Đoàn tiếp tục chương trình:
Viếng bái Linh Thứu Sơn bằng cáp treo.Linh Thứu Sơn Ấn Độ
Viếng bái hang của Ngài Xá lợi Phất, Ngài Mục Kiền Liên, Ngài Anan, Ngài Ca Diếp – đây là nơi các ngài lưu trú, tu học trong thời gian Đức Phật thuyết pháp tại núi Linh Thứu.
Viếng bái Bệnh viện dành cho Chư Tăng đầu tiên xây dựng trên vườn Xòai do bác sỹ Kỳ Bà cúng dường cho Đức Phật.
Viếng bái nhà tù nơi Vua A Xà Thế giam giữ cha mình là Vua Tần Bà Xa La và mẹ mình là Hoàng Hậu Vi Đề Hy.
Viếng bái vườn Trúc Lâm Tịnh Xá, Nơi Đức Thế Tôn Thuyết Pháp cho Chư Tăng những ngày đầu Tăng Đoàn được thành lập.
Tối: Đoàn dùng bữa tối và nghỉ đêm khách sạn tại thành Vương Xá.
 
NGÀY 08: RAJGIR – BODHGAYA (ĂN SÁNG, TRƯA ĂN CHAY TẠI CHÙA VIỆT NAM, TỐI)
Sau bữa sáng, đoàn về Bồ Đề Đạo Tràng. Buddha Ấn Độ
10h00: Đoàn vào đảnh lễ Tháp Đại Giác, Cội Bồ Đề Linh thiêng - Nơi Thái Tử Sĩ Đạt Đa sau 49 ngày thiền định đắc Quả Vị Phật với niên hiệu là Thích Ca Mâu Ni Phật.
12h00: Đoàn về nhận phòng khách sạn, dùng bữa trưa. 
Buổi chiều, đoàn viếng bái:
Nơi Thái Tử thả bình bát và phát nguyện thành đạo trên dòng Ni Liên Thiền.
Đền thờ mục nữ dâng sữa Sujata và cũng là nơi Thái Tử Thọ Nhận bát cháo sữa cúng dương của Mục Nữ Dân Sữa Sujata.
Đền thờ ông lão dâng cỏ - nơi Thái Tử nhận bó hoa cỏ Kunsa (kiết tường) và ngài sử dụng làm vật trải tòa tại Bồ Đề Đạo Tràng khi thiền định và thành đạo.
Viếng bái tượng Phật Lớn và gieo duyên với chùa việt nam do Ni Sư Khiết Minh xây dựng tại Bồ Đề Đạo Tràng và dùng bữa tối tại chùa.
Buổi tối, quí Phật tử tự do viếng bái Tháp Đại Giác, cội Bồ Đề và có thể đăng ký ở lại qua đêm trong tháp Đại Giác.
 
NGÀY 09: BODHGAYA – KOLKATA  (ĂN 3 BỮA)
05h00: Trong không khí thanh tịnh, linh thiêng của buổi bình minh, Kolkata Ấn Độđoàn vào đảnh lễ Tháp Đại Giác sau đó là thời gian 60 phút tự do thiền định trong khu vực Tháp. 
08h00: Đoàn về khách sạn dùng bữa sáng, trả phòng và gieo duyên cùng các em học sinh nghèo tại trường từ Thiện của Sư Cô Từ Tâm.
Đoàn ăn trưa trên đường và khởi hành đi Kolkata 
16h00: Đoàn về 1 nhà hàng địa phương dùng bữa tối, tranh thủ mua sắm tại chợ địa phương rồi chuẩn bị lại hành lý, ra sân bay về Việt Nam trên chuyến TG314 cất cánh lúc 02:00 về Bangkok. 
 
NGÀY 10: BANGKOK – VIỆT NAM 
06h10: Đoàn về đến Bangkok và nối chuyến về Việt nam lúc 07h45. 
09h35:  Đoàn về đến sân bay Nội Bài, xe đưa đoàn về điểm hẹn ban dầu, chia tay đoàn và kết thúc chương trình và hẹn gặp lại trong những hành trình tiếp theo.
 
GIÁ TOUR KHUYẾN MÃI: 40.440.000 VNĐ/KHÁCH
 
GIÁ BAO GỒM
Vé máy bay quốc tế khứ hồi: HAN – Delhi// Kolkata – HAN
Vé tàu: Agra - Varanasi
Tất cả thuế sân bay và phụ phí xăng dầu;
Visa nhập cảnh Ấn Độ;
Visa cửa khẩu Nepal;
Phòng ở khách sạn (02 người/phòng, nếu lẻ hoặc do lý do giới tính sẽ ghép khách ngủ phòng ba)
Các bữa ăn theo chương trình;
Vé Thăm quan vào cửa 01 lần các điểm có trong chương trình;
Phương tiện vận chuyển tại Việt Nam và nước ngoài; 
Trưởng đoàn đi cùng từ Việt Nam (nếu đoàn dưới 10 người sẽ không có trưởng đoàn từ VN) và Hướng dẫn viên tiếng Việt tại nước ngoài.
Bảo hiểm khi đi du lịch, mức trách nhiệm tối đa 10.000 USD/vụ
Nước uống và khăn lạnh trên xe
 
GIÁ KHÔNG BAO GỒM
Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 06 tháng;
Visa tái nhập Việt Nam (nếu mang hộ chiếu nước ngoài);
Các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình;
Tiền phục vụ khuân vác, điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước qui định;
Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn địa phương và tài xế địa phương (Thông thường 5 USD/ngày/người). 
 
GHI CHÚ
Nếu Quý khách có nhu cầu bố trí cho trẻ em ngủ giường riêng hoặc yêu cầu sử dụng phòng đơn, vui lòng thông báo khi đăng ký tour và thanh toán phần chi phí phụ thu tại thời điểm đăng ký.
Chi tiết chính xác giờ bay, số chuyến bay, tên và địa chỉ khách sạn, Hoàng Việt – Open sẽ cung cấp cho Quý khách ít nhất 03 (ba) ngày trước ngày khởi hành.
Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của chuyến đi mà vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các điểm tham quan đã ghi trong chương trình. 
Thông tin tour
Ngày đến
Ngày khởi hành
Số lượng người
Người lớn (> 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Trẻ sơ sinh (< 2 tuổi)
Khách sạn
Loại phòng
Phòng đơn
Phòng đôi
Phòng ba
Thông tin khách hàng
Họ tên
Địa chỉ
Đất nước
Điện thoại
Email
Thông tin tour
Ngày đến
Ngày khởi hành
Số lượng người
Người lớn (> 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Trẻ sơ sinh (< 2 tuổi)
Khách sạn
Loại phòng
Single
Twin
Double
Triple
Bạn muốn du lịch ở đâu
Hà Nội
Hạ Long
Thanh Hóa
Nghệ An
Ninh bình
Huế
Hội An
Đà Nẵng
Đà Lạt
Nha Trang
Khác:
Bạn muốn đi bằng phương tiện nào
Máy bay
Ô tô/xe buýt
Tàu hỏa
Thuyền
Xe máy
Bạn thích thú nhất với chủ đề nào
Đi bộ
Tự nhiên
Đi thuyền
Ngắm biển
Đạp xe
Khác:
Thông tin khách hàng
Họ tên
Địa chỉ
Đất nước
Email
Di động
ĐT bàn
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Các tour cùng loại
ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC
CÔNG TY TNHH CAT TOUR VIỆT NAM
Trụ sở chính: Tầng 21, Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 04
.6281.4310; Hotline: 0915.371.489; Fax: 04.6281.4184
 
Văn phòng Hà Nội : Số 348 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội                                       Văn Phòng HCM: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM
Tel: 04.6281.4311; Hotline: 0915.371.489; Fax: 04.6281.4309                                    Hotline 1: 0901.777.896 ( Đỗ Sáu ) ; Hotline 2: 0912.026.742 ( Vũ Minh)
Website: www.cattour.vn - www.luhanhvietnam.info - Email: info@cattour.vn
THANH TOÁN